KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

Ngày 06/09/2023 10:39:31

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước đón chào năm học mới. Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2023, Trường THCS, Trường Tiểu học và trường Mầm non Lương Ngoại tổ chức lễ khai giảng năm học 2023 - 2024. Đến dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các ban ngành đoàn thể, các đơn vị đóng trên địa bàn xã, ban đại diện cha mẹ học sinh các nhà trường đã đến dự, chúc mừng, lễ khai giảng năm học năm học.

Đồng chí Cao Thượng Xuân- Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã và các đại biểu tham dự Khai giảng tại trường Tiểu học

Đồng chí Bùi Minh Quyển - PBT Thường trực Đảng ủy và các đại biểu tham dự Khai giảng tại trường Mầm non

Đồng chí Trương Ngọc Hoàng - PBT - Chủ tịch UBND xã và các đại biểu tham dự Khai giảng tại trường Trung học cơ sở

Mở đầu Lễ Khai giảng năm học mới, các đại biểu, thầy cô giáo và các em học sinh trang trọng đón nghe Thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành Giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới 2023 - 2024. Trong đó nhấn mạnh:"Học tập là nhiệm vụ quan trọng cả đời, Một năm học mới lại bắt đầu. Đây là sự trở lại và cũng là sự khởi đầu cho những điều đẹp đẽ và đáng nhớ trong đời...Khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc, sáng vai với các cường quốc năm châu chỉ đạt được khi đất nước có những công dân có trí tuệ và phẩm giá, biết yêu gia đình, yêu Tổ quốc, đồng bào mình; sống tử tế và làm việc hiệu quả; dám bảo vệ lẽ phải, dũng cảm và tỉnh táo chống lại những điều xấu, cái ác".

HIỆU TRƯỞNG TIỂU HỌC.jpg

Trong năm học 2022-2023, phát huy những thuận lợi, khắc phục khó khăn các nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học nhiều chỉ tiêu vượt kế hoạch đã đề ra. Cả ba trường học đều chú trọng nâng cao chất lượng dạy và học các môn văn hóa đồng thời tích cực tổ chức các hoạt động giáo dục kỹ năng sống theo chủ đề chủ điểm năm học. Thường xuyên tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ thể dục thể thao do xã, huyện và ngành dọc cấp trên tổ chức và đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ.

Năm học 2023-2024 tổng số học sinh cả 3 nhà trường là 753 em trong đó mầm non 203, Tiểu học 306 và THCS là 244 em. Năm học này, các nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được từ năm học trước, phấn đấu đạt nhiều kết quả cao trong dạy và học, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Buổi Lễ khai giảng củacác nhà trường trên địa bàn xãdiễn ra ngắn gọn, vui tươi,trang trọng, đầy ý nghĩa. BuổiLễ đã tạo nên khí thế hào hứng, phấn khởi, tâm thế sẵn sàng cho tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh cùng bước vào một năm học mới, hứa hẹn những thành công mới.

Một số hình ảnh về Lễ khai giảng

Văn nghệ chào mừngLễ khai giảng

Cán bộ, giáo viên và học sinh các nhà trường

Nhân dịp khai giảng năm học mới các đồng chí lãnh đạo địa phương đã có những bó hoa tươi thắm gửi đến các nhà trường trong xã và chia sẻ niềm vui với cán bộ, giáo viên, học sinh các nhà trường.

Đồng chí Bùi Minh Quyển - PBT Thường trực Đảng ủy tặng hoa chung vui cùng cán bộ, giáo viên và học sinh trường Mầm non

Đồng chí Cao Thượng Xuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã tặng hoa chung vui cùng cán bộ, giáo viên và học sinh trường Tiểu học

Đồng chí Trương Ngọc Hoàng - PBT - Chủ tịch UBND xã tặng hoa chung vui cùng cán bộ, giáo viên và học sinh trường Trung học cơ sở

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024