GIẢI BÓNG ĐÁ, BÓNG CHUYỀN NAM NỮ CHÀO MỪNG 78 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG 8 QUỐC KHÁNH 2/9 VÀ NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC

Ngày 21/08/2023 15:50:09

Ngày 12 tháng 8 năm 2023 xã Lương Ngoại khai mạc Giải bóng đá, bóng chuyền nam, nữ kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9; Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2023.

Lễ khai mạc với sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND,UBND, UBMTTQ, các đoàn thể chính trị, đại diện Phòng văn hóa, trung tâm văn hóa thông tin thể dục thể thao huyện Bá Thước cùng toàn thể cán bộ, công chức, các đoàn vận động viên ở các thôn và đông đảo nhân dân trong xã.

Giải đấu gồm 04 nội dung: Bóng đá nam, bóng đá nữ, bóng chuyền hơi nữ, bóngchuyền nam thuhút trên 300 vận động viêntham gia thi đấu ở 7 thôn.Ngay sau lễ khai mạc các nội dung thi đấu đãdiễn ra sổi nổi vàthuhút rất đông khán giả cổ vũ.

Mặc dù thời tiết mưa nắng thất thường nhưng không khí gải đấu không kém phần sôi nổi.Ngay sau lễ khai mạc là các nội dung thi đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn,thuhút đông đảo cán bộ vànhân dân địaphương theo dõi, cổ vũ. Nội dung bóng đá nam, nữdiễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo người dân theodõi, cổ vũ.

Giải đấu tổ chức thực hiện nhằm nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân. Xây dựng đời sống văn hóa, đưa phong trào TDTT của xã, của từng thôn và từng cá nhân, gia đình trong toàn xã lên một bước mới, xứng đáng với tiềm năng phong trào của địa phương và góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu mà nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXIII đã đề ra trên lĩnh vực văn hóa thể thao.

ĐỨC.jpg

Sau 6 ngày thi đấu giải đấu đã kết thúc thành công, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba ở nội dung bóng chuyền nam, nữ. Trao huy chương vàng, bạc, đồng và cúp ở nội dung bóng đá nam, nữ. Thành công của giải đấu đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong cán bộ, đảng viên và nhân dân trong xã; là cơ sở, tiền đề phát triển cho phong trào thể thao xã nhà trong thời gian tiếp theo.

Đăng lúc: 21/08/2023 15:50:09 (GMT+7)

ĐỨC.jpg

(Bấm vào đây để nhận mã)