Sáng ngày 25/7/2022 xã Lương Ngoại tổ chức tọa đàm 75 năm ngày thương binh, liêt

Ngày 25/07/2022 00:00:00

Sáng ngày 25/7/2022. Tại hội trường xã Lương Ngoai đã diễn ra buổi tọa đàm Kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022)20220725_082735.jpg

Dự buổi tọa đàn, có đồng chí Cao Thượng Xuân – Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Trương Ngọc Hoàng – Phó bí thư Đảng ủy; Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy; HĐND; UBND; UB MTTQ; trưởng các Ban, ngành, đoàn thể, các đồng chí cán bộ, công chức xã, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn, cùng 44 vị đại biểu là thương binh, bệnh binh, người có công với các mạng, thân nhân các anh hùng liệt sỹ.

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Trương Văn Dần- Phó chủ tịch UBND đã đọc diễn văn kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ. Các đại biểu và các đồng chí thương binh, thân nhân gia đình liệt sĩ đã cùng nhau ôn lại lịch sử ngày Thương binh, Liệt sỹ; sự quan tâm của Đảng , Nhà nước, chính quyền địa phương đối với thương binh, gia đình liệt sỹ. Bên cạnh được nghe những câu chuyện thì các đồng chí lãnh đạo địa phương và các đại biểu cũng được lắng nghe những tâm sự, chia sẻ, đề xuất của các đồng chí là thương binh, thân nhân các gia đình chính sách.

Phát biểu tại buổi tọa đàm đồng chí Cao Thượng Xuân – Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch HDDND xã đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các anh hùng, liệt sĩ, thương binh, bệnh binh đã hy sinh, cống hiến một phần xương máu để giữ gìn độc lập, chủ quyền dân tộc, bảo vệ hạnh phúc nhân dân, ghi nhận và biết ơn các đóng góp không nhỏ của các đồng chí trong việc xây dựng và phát triển của địa phương trong những năm qua. Đồng thời địa phương cũng ghi nhận những ý kiến đóng góp của các địa biểu tại hội nghị, để hoàn thiện hơn về công tác chăm sóc các gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh. Phát huy truyền thống anh hùng cách mạng, truyền thống gia đình chính sách, cống hiến cho quê hương, đất nước. Sự hy sinh xương máu của các thế hệ cha anh luôn là tấm gương sáng cho thế hệ sau nỗ lực vươn lên.

20220725_083936 (1).jpg20220725_084441 (1).jpg

Đăng lúc: 25/07/2022 00:00:00 (GMT+7)

20220725_083936 (1).jpg20220725_084441 (1).jpg